FWD Việt Nam và BRICS Việt Nam tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm


(GDVN) - BRICS chính là cầu nối giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tổn thất thông qua việc hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục bồi thường.


Ngày 3/9/2019, tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và Công ty cổ phần BRICS Việt Nam đồng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền bảo hiểm 1.304.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Lĩnh (Sinh năm 1983 địa chỉ xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá).
Anh Lĩnh đã tham gia sản phẩm bảo hiểm FWD đón đầu thay đổi của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam thông qua tư vấn của BRICS Việt Nam.
Với số tiền tiết kiệm mỗi ngày là 50.000 đồng, được bảo hiểm lên đến 1.304.000.000 đồng. Sau đó, anh Lĩnh không may gặp rủi ro đột quỵ dẫn đến tử vong.
FWD Việt Nam & BRICS Việt Nam đồng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Nguyễn Văn Lĩnh.

Tại lễ chi trả, đại diện gia đình anh Lĩnh bày tỏ sự cảm ơn đến công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, cảm ơn Công ty BRICS Việt Nam và các tư vấn của BRICS đã giúp gia đình được tiếp cận, được hiểu đúng và đủ về bảo hiểm cũng như hỗ trợ các thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.
BRICS Việt Nam - đơn vị đồng tổ chức lễ chi trả là đối tác chiến lược của FWD Việt Nam.
BRICS được xem như một mô hình mới đầy ưu việt với việc là một đại lý tổ chức bảo hiểm không độc quyền, là đối tác của một vài doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam.
BRICS chính là cầu nối giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tổn thất thông qua việc hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục bồi thường và đại diện cho khách hàng làm việc với công ty bảo hiểm.
Được biết trong 2 năm hình thành và phát triển, BRICS Việt Nam đã giúp hàng ngàn người dân tiếp cận với các loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.
Bên cạnh đó là hỗ trợ hàng trăm khách hàng không may gặp rủi ro nhận được quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm đối tác.
An Nhiên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages