BRICS Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm mới của FWD - Báo Tuổi trẻ Online

BRICS Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm mới của FWD

13/07/2020 09:00 GMT+7
TTO - FWD vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới 'FWD Tương lai trong tầm tay', giúp khách hàng chủ động bảo vệ bản thân và nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. BRICS Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm đột phá này.
BRICS Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm mới của FWD - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam (phải) và ông Nguyễn Hồng Kỷ - Chủ tịch HĐQT BRICS Việt Nam tại Lễ ra mắt “FWD Tương lai trong tầm tay”

Sản phẩm độc đáo với hàng loạt quyền lợi ưu việt

"FWD Tương lai trong tầm tay" là một trong những sản phẩm có mức bảo vệ cao bậc nhất hiện nay, giúp khách hàng và gia đình có nguồn tài chính ổn định ngay cả khi những rủi ro như bệnh ung thư, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tử vong xảy đến. 

Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay số tiền gấp 10 lần phí bảo hiểm đóng hàng năm, tối đa lên đến 30% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau, 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong. Đặc biệt trong trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận được 150% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến khoản thưởng mừng tuổi vàng có giá trị. Cụ thể, vào năm 80 tuổi, khách hàng có thể nhận toàn bộ giá trị tài khoản, bao gồm tất cả các khoản lãi từ hợp đồng mình tham gia cùng một khoản thưởng mừng tuổi vàng tương đương 20% số tiền bảo hiểm. Khoản tiền này giúp khách hàng có thể đầu tư cho con cái, chăm sóc sức khỏe, du lịch ở tuổi về hưu... và thực hiện những kế hoạch dài hạn khác.

Là sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo, nên ngay từ khi tham gia sản phẩm "FWD Tương lai trong tầm tay", tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi đầu tư và được đảm bảo không thấp hơn mức cam kết của FWD theo các năm. Với đặc điểm cho phép đầu tư thêm, khách hàng có thể dễ dàng tận dụng các khoản thu nhập nhàn rỗi để gia tăng giá trị tài khoản.

Một đặc điểm nổi bật khác của "FWD Tương lai trong tầm tay" đó là tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khách hàng có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi để thực hiện mọi kế hoạch, thích ứng với mọi thay đổi của cuộc sống, đảm bảo tương lai luôn trong tầm tay mình.

BRICS Việt Nam độc quyền phân phối sản phẩm mới của FWD - Ảnh 2.

BRICS Việt Nam đang là đại lý tổ chức hoạt động thành công hàng đầu hiện nay

Kênh phân phối chất lượng

Sản phẩm mới mang tính đột phá "FWD Tương lai trong tầm tay" được BRICS Việt Nam độc quyền phân phối.

Được biết, việc này sẽ giúp BRICS Việt Nam sở hữu nhiều ưu thế, không chỉ từ các quyền lợi vượt trội của sản phẩm, mà còn từ nền tảng sức mạnh kỹ thuật số của FWD, nhờ đó giúp BRICS Việt Nam nâng cao vị thế, mang đến sự hài lòng và niềm tin yêu cho khách hàng, hướng tới bảo hiểm hóa toàn dân và chinh phục mục tiêu phục vụ 1 triệu khách hàng chỉ sau 3 năm hoạt động.

BRICS do ông Lê Thế Khoa sáng lập và điều hành. Ông Khoa tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin, có hơn 14 năm với nhiều vị trí công việc. Với sự nhạy bén, ông đã tiếp cận bảo hiểm và nhanh chóng xây dựng BRICS trở thành một trong những đại lý tổ chức uy tín hàng đầu hiện nay.

Việc hợp tác giữa BRICS và FWD được xem là một trong những điển hình của mô hình đại lý tổ chức tại Việt Nam, khi cả hai đều là những doanh nghiệp trẻ, tràn đầy tham vọng và sẵn sàng đương đầu với thách thức để tiên phong mở lối những điều mới mẻ, tích cực tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

LINH LAN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages