VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng

Sáng ngày 4/11/2017, tại TP.HCM, Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Công ty CP BRICS Việt Nam (BRICS) đã ký kết đối tác chiến lược toàn diện, nhằm hướng đến phát triển bảo hiểm toàn dân theo nguyện vọng của đôi bên.VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
Khách hàng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các lợi ích vượt trội từ nền tảng tài chính vững mạnh và những giá trị thiết thực từ các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của VASS - BRICS với sự hài lòng cao nhất thông qua dịch vụ một cửa thuận tiện.
Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai doanh nghiệp sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của thị trường, nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội. Ngoài ra, VASS và BRICS cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, các khóa đào tạo nghiệp vụ nâng cao để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.
VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
Trên cơ sở cùng chung một quan điểm, một chí hướng theo nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và có những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư cho kênh bảo hiểm bán lẻ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, VASS và BRICS cam kết hợp tác lâu dài, bền vững thông qua chiến lược đồng sản phẩm, đồng thương hiệu với phương châm “khách hàng là đại lý, đại lý cũng chính là khách hàng”. Khách hàng cần gì, VASS và BRICS có đó, để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
Ông Đặng Diệp Đại Khoa, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Viễn Đông, cho biết :
“VASS phát triển với tỷ lệ phát triển cao nhất thị trường phi nhân thọ trong những năm gần đây, cuối năm 2013 với doanh số 273 tỷ, đứng hạng thứ 18 trên thị trường.  Cuối năm 2016 doanh số đạt gần 2.000 tỷ, đứng thứ hạng 6 trên thị trường, chỉ sau 5 doanh nghiệp lớn có vốn nhà nước. Hiện tại trong 10 tháng 2017 VASS đã đạt doanh số gần 2.000 tỷ. Để đạt doanh số như vậy trước một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, VASS chọn một hướng đi mới kể từ năm 2014 đó là tập trung phát triển bancass,  với các tổ chức phân phối bảo hiểm độc lập (bao gồm tổng đại lý và môi giới bảo hiểm),  nhằm tận dụng nhân lực và chuyên môn hóa từ đối tác trong việc phân phối chéo sản phẩm (tài chính-bảo hiểm, nhân thọ-phi nhân thọ). Cũng như trong ngày hôm nay, chúng ta có sự ký kết hợp tác giữa VASS và BRICS. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này thành công, tận dụng lợi thế của nhau để đem sản phẩm bảo hiểm đến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.  
VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
Ông Lê Thế Khoa, Tổng Giám đốc BRICS Việt Nam nhấn mạnh: “Là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, có uy tín, có lịch sử phát triển, luôn nằm trong top đầu thị trường, VASS có nhiều điểm tương đồng với BRICS về phương châm hoạt động kinh doanh, triết lý trên con đường hướng tới thành công, thịnh vượng. Đó là luôn minh bạch, sáng tạo và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện lần này là dấu mốc quan trọng trong việc tạo ra nền tảng phát triển bền vững, lâu dài, thịnh vượng giữa VASS và BRICS”.
VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
“Chúng tôi sẽ phát huy kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cộng với mạng lưới phục vụ khách hàng với hơn 2000 tư vấn tài chính trên toàn quốc, để đẩy mạnh kênh phân phối quan trọng này với các chiến lược tuyển dụng và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, áp dụng linh hoạt và hiệu quả các công nghệ tiên tiến, nhằm đưa kênh bảo hiểm bán lẻ trở thành “đòn bẩy” cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên, hướng tới mục tiêu bảo hiểm hóa toàn dân", ông Lê Thế Khoa khẳng định thêm.
VASS – BRICS: Dịch vụ mới tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
Có mặt tại Lễ ký kết, bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự CH Nam Phi tại TP.HCM, người đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, nhận định: Sự hợp tác giữa một công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, có các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh vượt trội như VASS với một doanh nghiệp trẻ năng động, có  kinh nghiệm quốc tế, nắm bắt nhu cầu thị trường, có hệ thống phủ rộng toàn quốc như BRICS, không chỉ thể hiện sự nhất quán với chiến lược đặt khách hàng là trung tâm, chủ động chăm sóc hợp đồng cá nhân và gia đình, giúp đỡ cộng đồng hợp tác và kinh doanh, mà còn hứa hẹn mang lại những giá trị và kết quả thiết thực cho hai bên. Tôi cho rằng đây là xu thế mới phù hợp với sự phát triển của thời đại.
Cũng tại sự kiện này, VASS - BRICS tung ra thị trường gói Bảo vệ và tiết kiệm toàn diện Combo BRICS one, với các quyền lợi nổi trội về y tế, tai nạn, bảo vệ cả gia đình phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng, đặc biệt là đối với những sản phẩm ưu việt đến từ các đơn vị bảo hiểm đối tác.

Cũng được đăng trên các trang báo

(Theo Nhịp sống Kinh tế) Bảo hiểm VASS hợp tác chiến lược với BRICS
(Theo báo Sài Gòn Tiếp thị) VASS & BRICS Việt Nam ký kết đối tác chiến lược toàn diện
(Theo Doanh nhân cuối tuần) VASS cùng BRICS khởi đầu quá trình hợp tác chiến lược toàn diện
(Theo Tin nhanh chứng khoán) Bảo hiểm VASS hợp tác chiến lược với BRICS
(Theo Vietnam FDI) Bảo hiểm VASS hợp tác chiến lược với BRICS
(Theo Pháp luật Việt Nam) VASS và BRICS Việt Nam ký kết đối tác chiến lược toàn diện
(Báo Cơ hội giao thương) VASS – BRICS hướng đến phát triển bảo hiểm toàn dân
(Báo Công luận) VASS- BRICS dịch vụ tích hợp, tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng
(Báo Công thương) VASS- BRICS tối ưu hóa những lợi ích tài chính toàn diện cho khách hàng
(Theo báo Giáo dục Việt Nam) Bảo hiểm Viễn Đông và BRICS Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện

 

Tác giả bài viết: PV
Nguồn tin: www.baomoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages