BRICS Việt Nam - Cathay Life Việt Nam: Thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược

Ngày 7/1/2019, Cathay Life Việt Nam và BRICS Việt Nam đã chính thức ký kết nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Thông qua sự hợp tác này, khách hàng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các lợi ích vượt trội từ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life Việt Nam với sự hài lòng cao nhất thông qua BRICS Việt Nam, tổ chức tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ một cửa thuận tiện cho khách hàng.
Hai bên cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, các khóa đào tạo nghiệp vụ nâng cao để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.
Hai bên cam kết hợp tác lâu dài, bền vững thông qua chiến lược chung về phát triển sản phẩm,dịch vụ và thương hiệu với phương châm kinh doanh: “Lấy khách hàng là trọng tâm”.


Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam là doanh nghiệp châu Á đầu tiên chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12/2007 với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 60 triệu USD. Năm 2018, Cathay Việt Nam đã nâng tổng số vốn đầu tư lên 290 triệu USD và là công ty có vốn điều lệ top 3 tại Việt Nam.
Cathay Life Việt Nam hiện có hơn 60 văn phòng kinh doanh đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…với mong muốn hoạt động thành công trên cả thị trường Việt Nam và khu vực.
Bên cạnh thế mạnh tài chính, CathayLife Việt Nam tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình về kỹ thuật hùng hậu cũng như bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vươn đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á, với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”; khẳng định sự tiến bộ thông qua việc liên tục phát triển các kênh dịch vụ theo thời đại công nghệ 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Trên cơ sở cùng chung quan điểm, chung chí hướng, chung giá trị cốt lõi và có chung những chiến lược mang tầm vĩ mô, hai doanh nghiệp phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của thị trường, nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam - ông ERIC WU chia sẻ: "Hợp tác thành công giữa Cathay Life Việt Nam và BRICS Việt Nam trong thời gian vừa qua là một bước đột phá trong việc mở rộng các kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Kênh phân phối qua đối tác độc lập như BRICS Việt Nam đã rất phát triển trên thế giới và hứa hẹn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam".
Đại diện BRICS Việt Nam - Tổng Giám đốc Lê Thế Khoa, chia sẻ: "Với mục tiêu bảo hiểm hóa toàn dân, cùng lực lượng trên 10.000 tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống văn phòng chi nhánh trải dài trên toàn quốc, BRICS luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự thuận lợi nhất trong việc tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ tài chính - bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ ưu việt được phân phối thông qua mô hình một sàn giao dịch: "One Stop Shopping".
BRICS Việt Nam hân hạnh là những nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tiên phong tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này.
Tại thị trường Việt Nam, Cathay Life là luôn nằm trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín và đặc biệt có nhiều điểm tương đồng với BRICS về phương châm hoạt động kinh doanh, triết lý trên con đường hướng tới thành công, thịnh vượng.
Trong dịp đặc biệt này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Cathay Life Việt Nam và toàn thể các anh chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Trên cương vị Tổng Giám đốc BRICS Việt Nam, tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, các đại diện kinh doanh những sản phẩm tuyệt vời nhất, những gói giải pháp hoàn hảo và những cơ hội tốt nhất”.


5 nhận xét:

Pages