Đóng 260.000 đồng, nhận lại 120… triệu đồng

(PLVN) - Đó là trường hợp không may xảy ra với gia đình anh Nguyễn Văn Thanh (34 tuổi ở Nam Định) nhưng lại thể hiện sự nhân văn của loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, loại hình bảo hiểm hiện vẫn còn khá mới mẻ với người dân.


Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm vừa được tổ chức sáng nay
Sáng nay (26/5/2019), Công ty cổ phần BRICS Việt Nam và ứng dụng bảo hiểm LIAN đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 120 triệu đồng cho gia đình anh Thanh đã được tổ chức tại nhà ở xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định).
Được biết, anh Thanh đã mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hạng Bạc thông qua ứng dụng LIAN với mức phí 260.000 đồng/năm. Nhưng chỉ 7 ngày sau khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân, anh Thanh đã tử vong do đuối nước khi đi đánh bắt cá.
Tại lễ chi trả, đại diện gia đình anh Nguyễn Văn Thanh bày tỏ sự cảm ơn đến bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập LIAN, cảm ơn Công ty BRICS Việt Nam và các tư vấn của BRICS đã giúp gia đình được tiếp cận loại sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân cũng như hỗ trợ các thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.
Đại diện BRICS trực tiếp chi trả quyền lợi cho gia đình anh Thanh
Xem thêm
LIAN là ứng dụng bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam được sáng lập bởi bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh. LIAN là sự kết hợp giữa dịch vụ bảo hiểm và công nghệ, đem lại cho người dùng những tiện ích trong quá trình mua và nhận đền bù bảo hiểm với thao tác đơn giản, tốc độ, chi phí thấp.
Công ty cổ phần BRICS Việt Nam (BRICS), đơn vị đồng tổ chức lễ chi trả là đối tác chiến lược toàn diện của LIAN. BRICS được xem như một mô hình mới đầy ưu việt với việc là một đại lý tổ chức bảo hiểm không độc quyền, là đối tác của một vài doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam.
BRICS chính là cầu nối giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi xảy ra tổn thất thông qua việc hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục bồi thưởng và đại diện cho khách hàng làm việc với công ty bảo hiểm.
Theo baophapluat.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages